IFRS - Hành trang không thể thiếu của kế toán doanh nghiệp FDI
01 tháng mười

IFRS - Hành trang không thể thiếu của kế toán doanh nghiệp FDI

IFRS là những chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế được ra đời nhằm giúp báo cáo tài chính trở nên thống nhất, minh bạch và dễ dàng so sánh trên toàn thế giới. Là một kế toán viên tại doanh nghiệp FDI, chị Phạm Phương Ly hiểu tầm quan trọng của những chuẩn mực này đối với công việc kế toán hơn bất kỳ ai. Việc học IFRS, chinh phục chứng chỉ CertIFR với chị là bước chuẩn bị quan trọng cho tương lai. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Phạm Phương Ly về IFRS và hành trình đạt được chứng chỉ CertIFR về IFRS trong năm 2021 qua bài viết này nhé!

Kinh nghiệm hoàn thành kỳ xuất sắc kỳ thi CertIFR về IFRS
29 tháng chín

Bật mí “bí quyết” của cô nhân viên kế toán xuất sắc hoàn thành kỳ thi CertIFR về IFRS danh giá quốc tế

Dù ở bất cứ ngành nghề nào, nhân sự với mong muốn khẳng định năng lực bản thân, nắm bắt cơ hội thăng tiến lên vị trí cao thì tinh thần chủ động học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn là không thể thiếu. Chị Nguyễn Võ Phi Linh là một người như vậy. Cùng nhìn lại hành trình chinh phục chứng chỉ quốc tế CertIFR về IFRS đầy cảm hứng cô nhân viên kế toán này nhé!

29 tháng chín

Thành công thăng tiến lên vị trí Senior Accountant Manager khi sở hữu chứng chỉ CertIFR về IFRS

Chỉ chưa đầy 4 tháng nữa thôi, Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn tự nguyện áp dụng IFRS. Đây là thời điểm dân kế toán, kiểm toán quyết định sẽ chinh phục chứng chỉ CertIFR về chuẩn mực IFRS, khẳng định bản thân, nắm bắt cơ hội thăng tiến hay chấp nhận thụt lùi, nhường lại cơ hội cho đồng nghiệp. Chị Đỗ Thị Thu Giang - Senior Accountant Manager của một công ty nước ngoài đã lựa chọn vế trước. Cùng SAPP Academy nhìn lại hành trình đầy cảm hứng của chị nhé!

Học IFRS Online ngay tại nhà - Chinh phục chứng chỉ CertIFR
16 tháng chín

Học IFRS Online tại nhà và câu chuyện truyền cảm hứng của chàng kế toán viên

Là một trong những nhân sự then chốt của công ty, kế toán viên Nguyễn Trung Anh đã sớm nhận ra tầm quan trọng của việc cập nhật kiến thức về IFRS. Anh đã quyết định lựa chọn SAPP Academy và khóa học IFRS Online đồng hành chinh phục chứng chỉ CertIFR. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Anh Trung Anh cùng những trải nghiệm của anh ở SAPP nhé!

Thi đỗ chứng chỉ CertIFR về IFRS với lần thi duy nhất, trưởng nhóm kế toán Nguyễn Thị Thuý Dung đã làm như thế nào?
10 tháng chín

Thi đỗ chứng chỉ CertIFR về IFRS với lần thi duy nhất, trưởng nhóm kế toán Nguyễn Thị Thuý Dung đã làm như thế nào?

Hiện nay việc chuyển đổi từ VAS sang IFRS đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ nhân sự Kế toán - Kiểm toán - Tài chính. Chinh phục chứng chỉ CertIFR về IFRS là “lựa chọn hàng đầu” của nhân sự trong ngành. Vậy việc học và thi chứng chỉ này liệu có khó hay không, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên Nguyễn Thị Thuý Dung đã thành công thi đỗ chỉ với lần thi duy nhất qua bài viết sau nhé!

Thần tốc chinh phục chứng chỉ CertIFR về IFRS chỉ trong 1 tháng
10 tháng chín

Kinh nghiệm của chàng kế toán thần tốc chinh phục chứng chỉ CertIFR về IFRS chỉ trong vòng 1 tháng

Vào 3/2020 Bộ tài chính đã chính thức phê duyệt đề án áp dụng các chuẩn mực BCTC quốc tế IFRS tại Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm lớn cho nhân sự am hiểu IFRS. Nắm được thông tin này, anh Trần Việt Dũng đã quyết định lựa chọn SAPP Academy đồng hành chinh phục chứng chỉ CertIFR về IFRS. Tháng 7/2021, anh đã “thần tốc” chinh phục được chứng chỉ trong vòng 1 tháng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh trong bài viết dưới đây nhé!

13 tháng bảy

Nhảy việc lên Senior Accountant Manager nhờ thi chứng chỉ CertIFR về IFRS

Đề án "Áp dụng các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế tại Việt Nam" được bộ tài chính phê duyệt tháng 3/2020. Nắm bắt được thông tin này, tháng 7/2020, chị Đỗ Thị Thu Giang - lúc này là kế toán viên đã quyết định cập nhật IFRS, chinh phục chứng chỉ CertIFR về IFRS để thăng tiến hơn trong công việc. Tháng 12/2020, chị Thu Giang xuất sắc đạt được mục tiêu thi đỗ chứng chỉ CertIFR và nhảy việc thành công lên vị trí Senior Accountant Manager tại một doanh nghiệp nước ngoài. Cùng xem hành trình học tập và kinh nghiệm thi của chị Thu Giang trong video dưới đây.

Mức lương trung bình của nhân sự Kế toán Tài chính am hiểu IFRS
07 tháng mười

Mức Lương Trung Bình Của Nhân Sự Kế Toán Tài Chính Am Hiểu IFRS

Mức lương trung bình dành cho nhân sự ngành Kế toán Tài chính am hiểu IFRS là bao nhiêu? Có cao không? Đây chắc hẳn là điều mà hầu hết mọi người phân vân trong thời kỳ chuẩn bị áp dụng IFRS tại Việt Nam như hiện nay. Cùng SAPP Academy giải đáp băn khoăn trong bài viết này nhé!

24 tháng bảy

Kinh nghiệm thi đỗ chứng chỉ CertIFR với một lần thi duy nhất

Chứng chỉ CertIFR  là Certificate in International Financial Reporting do ACCA và VACPA cấp về Lập báo cáo tài chính quốc tế. Chứng chỉ này đang dần được coi là thước đo chuẩn mực về kiến thức chuyên môn trong ngành kế toán. Vậy việc học và thi lấy chứng chỉ này khó hay dễ, làm cách nào để thi đỗ chỉ với một lần thi duy nhất? Cùng SAPP lắng nghe những chia sẻ từ học viên Nguyễn Quanh Khánh, xuất sắc thi đỗ chứng chỉ CertIFR ngay từ lần thi đầu tiên thông qua bài viết sau nhé!

Lợi ích của chứng chỉ CertIFR đối với dân kế toán
11 tháng sáu

Lợi ích của chứng chỉ CertIFR đối với dân kế toán

Chứng chỉ CertIFR có nghĩa là Certificate in International Financial Reporting do ACCA và VACPA cấp về Lập báo cáo tài chính quốc tế, chỉ cần thi 1 lần với 1 bài thi duy nhất, hình thức thi Online ngay tại nhà. Vậy lợi ích của chứng chỉ CertIFR đối với dân kế toán như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không trang bị cho mình chứng chỉ này ngay từ bây giờ? Cùng tìm hiểu dưới đây!

1 2
>