Chứng chỉ CertIFR - Bệ phóng nghề nghiệp Kế toán
19 tháng sáu

Chứng chỉ CertIFR - Bệ phóng nghề nghiệp Kế toán

Bên cạnh mục đích học để cập nhật kiến thức về IFRS thì việc học để thi lấy chứng chỉ là mục tiêu được rất nhiều học viên khóa học CertIFR - Lập BCTC chuẩn IFRS Online của SAPP đặt lên hàng đầu. Vậy lý do nào khiến chứng chỉ CertIFR trở nên quan trọng đối với dân Kế toán như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tài liệu tự học CertIFR SAPP Academy
21 tháng tư

Có nên tự học CertIFR? Tài liệu học gồm những gì?

Có nhiều phương pháp để học CertIFR. Vậy nên hay không nên tự học CertIFR? Có những khó khăn, thuận lợi gì khi tự học chứng chỉ quốc tế này? Tài liệu học CertIFR gồm những gì? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Học CertIFR Online hay Offline tốt hơn SAPP Academy
31 tháng ba

Học CertIFR Online hay Offline tốt hơn?

Nhu cầu học CertIFR ngày càng gia tăng khi “Đề án áp dụng chuẩn mực IFRS vào Việt Nam” được Bộ tài chính phê duyệt vào ngày 16/03/2020 vừa qua. Vậy học CertIFR Online hay Offline tốt hơn? Phương pháp học nào hiệu quả hơn để theo đuổi chứng chỉ CertIFR này? Cùng giải đáp trong bài viết này nhé!

Học CertIFR ở đâu SAPP.edu.vn
17 tháng ba

Học CertIFR ở đâu? Có nên học Online hay không?

Từ năm 2019, Việt Nam dần chuyển đổi từ VAS sang IFRS. Vậy nên học chứng chỉ CertIFR ở đâu để đón đầu lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam? Có nên học Online hay không? 90% học viên băn khoăn và chỉ có 40% người tìm được câu trả lời.

Áp dụng IFRS tại Việt Nam SAPP.edu.vn
16 tháng ba

Áp dụng IFRS tại Việt Nam, chúng ta cần chuẩn bị gì?

Áp dụng IFRS tại Việt Nam, chúng ta cần chuẩn bị gì? Chỉ còn vài năm nữa, Việt Nam áp dụng IFRS theo diện tự nguyện và bắt buộc trên toàn quốc. Cả người lao động và doanh nghiệp đều nên chuẩn bị kỹ càng để có thể thực hiện đúng lộ trình áp dụng IFRS.

Chuyển đổi VAS sang IFRS SAPP.edu.vn
11 tháng ba

Chuyển đổi VAS sang IFRS ở Việt Nam đã và đang triển khai như thế nào?

Chuyển đổi VAS sang IFRS ở Việt Nam đã và đang triển khai như thế nào? Đây là một trong những vấn đề đáng quan tâm hàng đầu của người làm trong ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế tại Việt Nam. Cùng SAPP Academy hé lộ các giai đoạn chuyển đổi sang IFRS, phương án áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính Việt Nam mới (VFRS) và các kiến thức cần trang bị để đón đầu việc chuyển đổi từ VAS sang IFRS trong bài viết này nhé!

1