24 July

Kinh nghiệm thi đỗ chứng chỉ CertIFR với một lần thi duy nhất

Chứng chỉ CertIFR  là Certificate in International Financial Reporting do ACCA và VACPA cấp về Lập báo cáo tài chính quốc tế. Chứng chỉ này đang dần được coi là thước đo chuẩn mực về kiến thức chuyên môn trong ngành kế toán. Vậy việc học và thi lấy chứng chỉ này khó hay dễ, làm cách nào để thi đỗ chỉ với một lần thi duy nhất? Cùng SAPP lắng nghe những chia sẻ từ học viên Nguyễn Quanh Khánh, xuất sắc thi đỗ chứng chỉ CertIFR ngay từ lần thi đầu tiên thông qua bài viết sau nhé!

Chứng chỉ CertIFR - Bệ phóng nghề nghiệp Kế toán
19 June

Chứng chỉ CertIFR - Bệ phóng nghề nghiệp Kế toán

Bên cạnh mục đích học để cập nhật kiến thức về IFRS thì việc học để thi lấy chứng chỉ là mục tiêu được rất nhiều học viên khóa học CertIFR - Lập BCTC chuẩn IFRS Online của SAPP đặt lên hàng đầu. Vậy lý do nào khiến chứng chỉ CertIFR trở nên quan trọng đối với dân Kế toán như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Lợi ích của chứng chỉ CertIFR đối với dân kế toán
11 June

Lợi ích của chứng chỉ CertIFR đối với dân kế toán

Chứng chỉ CertIFR có nghĩa là Certificate in International Financial Reporting do ACCA và VACPA cấp về Lập báo cáo tài chính quốc tế, chỉ cần thi 1 lần với 1 bài thi duy nhất, hình thức thi Online ngay tại nhà. Vậy lợi ích của chứng chỉ CertIFR đối với dân kế toán như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không trang bị cho mình chứng chỉ này ngay từ bây giờ? Cùng tìm hiểu dưới đây!

Nên chọn chứng chỉ CertIFR hay DipIFR
12 May

Nên chọn chứng chỉ CertIFR hay DipIFR?

Áp dụng IFRS ở Việt Nam đang gần kề và bạn cần cập nhật các chuẩn mực này thật sớm để đáp ứng công việc, nâng cao năng lực. Giữa chứng chỉ DipIFR và CertIFR nên chọn chứng chỉ nào? Cùng tìm hiểu ngay!

Tài liệu tự học CertIFR SAPP Academy
21 April

Có nên tự học CertIFR? Tài liệu học gồm những gì?

Có nhiều phương pháp để học CertIFR. Vậy nên hay không nên tự học CertIFR? Có những khó khăn, thuận lợi gì khi tự học chứng chỉ quốc tế này? Tài liệu học CertIFR gồm những gì? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Học CertIFR Online hay Offline tốt hơn SAPP Academy
31 March

Học CertIFR Online hay Offline tốt hơn?

Nhu cầu học CertIFR ngày càng gia tăng khi “Đề án áp dụng chuẩn mực IFRS vào Việt Nam” được Bộ tài chính phê duyệt vào ngày 16/03/2020 vừa qua. Vậy học CertIFR Online hay Offline tốt hơn? Phương pháp học nào hiệu quả hơn để theo đuổi chứng chỉ CertIFR này? Cùng giải đáp trong bài viết này nhé!

Học CertIFR ở đâu SAPP.edu.vn
17 March

Học CertIFR ở đâu? Có nên học Online hay không?

Từ năm 2019, Việt Nam dần chuyển đổi từ VAS sang IFRS. Vậy nên học chứng chỉ CertIFR ở đâu để đón đầu lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam? Có nên học Online hay không? 90% học viên băn khoăn và chỉ có 40% người tìm được câu trả lời.

Áp dụng IFRS tại Việt Nam SAPP.edu.vn
16 March

Áp dụng IFRS tại Việt Nam, chúng ta cần chuẩn bị gì?

Áp dụng IFRS tại Việt Nam, chúng ta cần chuẩn bị gì? Chỉ còn vài năm nữa, Việt Nam áp dụng IFRS theo diện tự nguyện và bắt buộc trên toàn quốc. Cả người lao động và doanh nghiệp đều nên chuẩn bị kỹ càng để có thể thực hiện đúng lộ trình áp dụng IFRS.

Chuyển đổi VAS sang IFRS SAPP.edu.vn
11 March

Chuyển đổi VAS sang IFRS ở Việt Nam đã và đang triển khai như thế nào?

Chuyển đổi VAS sang IFRS ở Việt Nam đã và đang triển khai như thế nào? Đây là một trong những vấn đề đáng quan tâm hàng đầu của người làm trong ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế tại Việt Nam. Cùng SAPP Academy hé lộ các giai đoạn chuyển đổi sang IFRS, phương án áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính Việt Nam mới (VFRS) và các kiến thức cần trang bị để đón đầu việc chuyển đổi từ VAS sang IFRS trong bài viết này nhé!

IFRS là gì SAPP.edu.vn
21 February

IFRS là gì? Tầm quan trọng của IFRS hiện nay

IFRS là gì? IFRS nghĩa là gì? Tại sao dân trong ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế ai cũng nên thuộc lòng về các chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) này. Và các chuẩn mực này có tầm quan trọng như thế nào? Cùng SAPP Academy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1 2
>