Học CertIFR ở đâu SAPP.edu.vn
17 March

Học CertIFR ở đâu? Có nên học Online hay không?

Từ năm 2019, Việt Nam dần chuyển đổi từ VAS sang IFRS. Vậy nên học chứng chỉ CertIFR ở đâu để đón đầu lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam? Có nên học Online hay không? 90% học viên băn khoăn và chỉ có 40% người tìm được câu trả lời.

Áp dụng IFRS tại Việt Nam SAPP.edu.vn
16 March

Áp dụng IFRS tại Việt Nam, chúng ta cần chuẩn bị gì?

Áp dụng IFRS tại Việt Nam, chúng ta cần chuẩn bị gì? Chỉ còn vài năm nữa, Việt Nam áp dụng IFRS theo diện tự nguyện và bắt buộc trên toàn quốc. Cả người lao động và doanh nghiệp đều nên chuẩn bị kỹ càng để có thể thực hiện đúng lộ trình áp dụng IFRS.

Chuyển đổi VAS sang IFRS SAPP.edu.vn
11 March

Chuyển đổi VAS sang IFRS ở Việt Nam đã và đang triển khai như thế nào?

Chuyển đổi VAS sang IFRS ở Việt Nam đã và đang triển khai như thế nào? Đây là một trong những vấn đề đáng quan tâm hàng đầu của người làm trong ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế tại Việt Nam. Cùng SAPP Academy hé lộ các giai đoạn chuyển đổi sang IFRS, phương án áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính Việt Nam mới (VFRS) và các kiến thức cần trang bị để đón đầu việc chuyển đổi từ VAS sang IFRS trong bài viết này nhé!

IFRS là gì SAPP.edu.vn
21 February

IFRS là gì? Tầm quan trọng của IFRS hiện nay

IFRS là gì? IFRS nghĩa là gì? Tại sao dân trong ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế ai cũng nên thuộc lòng về các chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) này. Và các chuẩn mực này có tầm quan trọng như thế nào? Cùng SAPP Academy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Chứng chỉ CertIFR là gì SAPP.edu.vn
07 September

Chứng Chỉ CertIFR Là Gì? Có Nên Học CertIFR Không?

Chứng chỉ CertIFR là gìCó nên học chứng chỉ CertIFR trong giai đoạn áp dụng IFRS tại Việt Nam hiện nay hay không? Cùng SAPP tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Untitled design-3.jpg
11 January

Tìm Hiểu Về Môn F2 ACCA – Kế Toán Quản Trị

Ở Việt Nam, kế toán quản trị là lĩnh vực vẫn còn mới mẻ so với kế toán tài chính tuy nhiên thực chất đây lại là 1 vấn đề rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp vì nó giúp các nhà quản trị có căn cứ đưa ra quyết định, hướng đi đúng đắn nhất để đạt hiệu quả kinh doanh.

1